Wednesday, 07/12/2022 - 17:52|
Toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên Trường Mầm non Bình Thuận chung tay với toàn xã hội cùng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 63
Tháng 12 : 1.084
Năm 2022 : 39.750

Tổ chức thao giảng lần 1 năm học 2021-2022

             Thực hiện kế hoạch năm học cũng như kế hoạch hoạt động tháng 10, Ban giám hiệu nhà trường cùng các tổ chuyên môn đã tổ chức xây dựng kế hoạch hoạt động thao giảng với mục đích:

Là một hoạt động chuyên môn của quá trình giảng dạy nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên trực tiếp giảng dạy hiểu sâu sắc, phong phú thêm nội dung giảng dạy, đổi mới phương pháp, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, học tập, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

- Thông qua hoạt động thao giảng, giáo viên kết hợp và sử dụng linh hoạt các phương pháp, vận dụng phương pháp giảng dạy tích cực, nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Tạo điều kiện để các tổ chuyên môn trong nhà trường tạo điều kiện cho giáo viên được giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn,nghiệp vụ giảng dạy, thúc đầy hoạt động thi đua “Dạy tốt, học tốt”

- Góp phần nâng cao hơn nữa tinh thần, ý thức học tập, trách nhiệm trong công tác chuyên môn, làm tốt công tác quản lý và học.

- Đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháo dạy học hiện nay và phù hợp với từng lứa tuổi.

- Mỗi hoạt động của mỗi lứa tuổi không trùng nhau, tổ chức các hoạt động không giống nhau, đảm bảo đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động. Không mắc phải những nhược điểm đã được đồng nghiệp rút kinh nghiệm.

- Lựa chọn hoạt động phù hợp với chủ đề, chuyên đề và đặc biệt là phù hợp với khả năng nhận thức của trẻ

- Ban giám hiệu nhà trường đánh giá được thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Một số hình ảnh


 

Các hoạt động được chuẩn bị chu đáo, công phu với việc áp dụng hiệu quả, linh hoạt các phương pháp và hình thức tổ chức hoạt động phù hợp với từng đối tượng trẻ, kết hợp với ứng dụng công nghệ thông tin nhằm phát huy năng lực của giáo viên cũng như phát huy khả năng sáng tạo của trẻ. Các hoạt động diễn ra tự nhiên và đạt kết quả cao. Trẻ tích cực, hứng thú tham gia các hoạt động

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn:MN Bình Thuận Copy link