Monday, 18/10/2021 - 12:26|
Năm 2021 : 29.326

Chi bộ tôt chức kết nạp Đảng

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sảnViệt Nam.

Căn cứ Quyết định số 431-QĐ/HU ngày 11/3/2021 của Huyện Ủy Đại Từ về việc kết nạp Đảng viên.

Được sự đồng ý của Đảng ủy xã Bình Thuận.  Ngày 22/03/2021, Chi bộ trường mầm non Bình Thuận tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trương Thị Nhung - Giáo viên trường MNBT vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tới dự với buổi Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ có:

1. Đ/c Lê Quang Tân: Bí thư Đảng ủy xã Bình Thuận

Các đồng chí trong cấp ủy và đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ trường MNBT.