Friday, 29/05/2020 - 19:17|

Trường Mầm non Bình Thuận đồng hành cùng cha mẹ và trẻ trong thời gian nghỉ dịch Covid-19

Thực hiện Công văn số 156/PGDĐT-GDMN ngày 6 tháng 4 năm 2020 của Phòng Giáo dục Đào tạo Đại Từ về việc Đảm bảo an toàn, phòng chống bạo lực trẻ và hướng dẫn tuyên truyền, triển khai nội dung “học qua truyền hình”cho trẻ mầm non huyện Đại Từ.

Trường Mầm non Bình Thuận đã xây dựng kế hoạch, triển khai nội dung tới toàn thể giáo viên trong nhà trường. Đã lựa chọn và phân công giáo viên có phương pháp dạy học tích cực, đáp ứng yêu cầu đổi mới nội dung chương trình GDMN thực hiện soạn giảng, quay video hướng dẫn thực hiện clip về chăm sóc giáo dục, vui chơi cho trẻ; giáo dục các kỹ năng cho trẻ để tiếp tục hỗ trợ cha mẹ trẻ trong việc lựa chọn các giải pháp chăm sóc phát triển toàn diện cho trẻ tại gia đình. Các cô giáo đã lựa chọn các nội dung phong phú để thực hiện quay Video hướng dẫn trẻ ở nhà cùng thực hiện với cha mẹ.

Một số video do các cô giáo thực hiện:

Cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh - Lớp 5 tuổi dạy trẻ học bài thơ "Em chống dịch Covid"

Cô giáo Nguyễn Thị Hà Thương - Lớp 5 tuổi dạy trẻ gấp con ếch nhảy

Cô giáo Nguyễn Kim Thủy - Lớp 4 tuổi làm thí nghiệm "Pháo hoa trong nước"

Năm 2020 : 16.575