Monday, 18/10/2021 - 11:58|
Năm 2021 : 29.325

Công ty xăng dầu Bắc Thái tài trợ cho trường Mầm non Bình Thuận "Khu vui chơi cho bé"

Được sự quan tâm của lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể xã Bình Thuận, đặc biệt là Công ty xăng dầu Bắc Thái, đã tài trợ 100.000.000 đồng để xây dựng "Khu vui chơi của bé".

Việc cung cấp cho các bé một khu vui chơi tại trường Mầm non để các bé có thể tự do vui đùa là điều vô cùng quan trọng. Bởi trẻ em thích vui chơi, nên khu vui chơi sẽ thu hút trẻ em và tạo sự hứng thú mỗi ngày đến trường.

Khu vui chơi được lắp đặt kiên cố, chắc chắn, được trang bị đầy đủ mái che, bóng điện và quạt trần...đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho trẻ chơi. Với niềm vui hân hoan của cô và trò nhà trường; Nhà trường được nhận bàn giao "Khu vui chơi của bé" từ Công ty xăng dầu Bắc Thái.