Monday, 18/10/2021 - 12:39|
Toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên Trường Mầm non Bình Thuận chung tay với toàn xã hội cùng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 145
Tháng 10 : 2.711
Năm 2021 : 29.327

Lỗi sai của bé con

Hôm nay, mình xin kể 1 câu chuyện có thật ở lớp học của mình với các bạn, câu chuyện về một bé con nghịch ngợm, nhảy nhót và không nghe lời, mình, đến khi mình giận và cho bé ra đứng cạnh rồi giơ tay lên, để bé đứng yên cạnh mình, xong mình phát hiện ra, bé vừa chạy nhảy, nên mồ hôi đang lấm tấm, mình bảo bé ra tủ lấy ba lo để cô thay áo cho. 

Bé nhanh thoăn thoắt chạy ra ngoài lấy balo, mình lấy áo thay cho bé, rồi bảo bé chạy ra cất balo về chỗ cũ. Sau đó thì mình ko nhớ đã làm gì, nhưng ko để ý đến bé nữa. Và thường thì, với mấy bé nghịch ngợm, khi cô không bảo gì, bé sẽ trở lại, ngồi chơi, và nghịch như cũ..

Nhưng bé con này thì không thế các bạn ah.. Khi mình quay lại nhìn thấy bé con, thì mình nhớ ra mình vẫn đang "bắt phạt" bé..

Thì ra khi bé con đi cất balo vào tủ rồi lại quay lại chỗ đứng, và giơ tay lên...

Ôi!!.. lúc nhìn thấy bé ngây ngô, cái miệng đang cười toe toét với bạn, mà tay vẫn giơ lên chịu tội... mình khôn còn giận gì nữa, mà thay vào đó là thấy mình có lỗi.. 

Xin lỗi bé, vì cô đã quên..

Bé 3 tuổi thường hay ngây ngô, đáng yêu như vậy các bạn ạ. Vậy nên, nếu nhà bạn có 1 bé con nhỏ bé, thì hãy đừng lằm gì tổn thương tâm hồn các bé nhé!

Tác giả: Trường MN Bình Thuận - Đại Từ - Thái Nguyên
Nguồn: Mầm non Bình Thuận