Thursday, 24/06/2021 - 20:09|
Năm 2021 : 15.540

Đón đoàn kiểm tra chuyên ngành Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên

Sáng ngày 13 tháng 5 năm 2021, trường Mầm non Bình Thuận đón đoàn kiểm tra chuyên ngành Sở Giáo dục và Đào Tạo.

* Thành phần đoàn kiểm tra:

1. Ông Đặng Bắc-Phó tránh thanh tra sở Giáo dục

2. Ông Nguyễn Quang Hoàng-Phó trưởng phòng tổ chức, hành chính sở Giáo dục

3. Bà Trần Thị Thúy-Phó trưởng phòng GDMN sở Giáo dục

4. Bà Trần Thị Thanh Vân-Thanh tra viên chính sở Giáo dục

* Nội dung kiểm tra: Kiểm tra Hồ sơ chuyên môn; Hồ sơ bán trú; Hồ sơ quy hoạch; Hồ sơ quản lý nhân sự; Hồ sơ kiểm tra nội bộ; Hồ sơ đánh giá viên chức, đánh giá chuẩn nghề nghiệp;  Hồ sơ cá nhân (Kế hoạch giáo dục, dự giờ)Kiểm tra môi trường, cơ sở vật chất của nhà trường...

* Kết luận kiểm tra: Nhà trường có đầy đủ hồ sơ theo quy định. Nội dung đảm bảo, không có đầu sổ phát sinh. Lưu trữ gọn gàng. Thực hiện đúng quy định giáo dục mầm non. Đã điều chỉnh kế hoạch phù hợp với thực tế dịch bệnh. Môi trường cách quản lý khá chỉnh chu về môi trường xanh-đẹp-thân thiện, trang trí nhóm/lớp phù hợp với độ tuổi.

Một số hình ảnh kiểm tra: