Sunday, 02/10/2022 - 20:27|
Năm 2022 : 27.264

Tổ chức Hội thi "Bé khéo tay" cấp trường năm học 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 80/KH-TrMN ngày 10 tháng 9 năm 2021 của trường Mầm non Bình Thuận về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022;

Trường Mầm non Bình Thuận xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi “Bé khéo tay” cấp trường năm học 2021 - 2022 với:

* Mục đích:

Hội thi nhằm phát hiện và đào tạo năng khiếu thẩm mỹ cho trẻ, phát triển các hoạt động tinh, rèn sự khéo léo của đôi bàn tay, phát triển các cơ ngón tay.

Giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và tạo ra cái đẹp trong sản phẩm, phát triển năng khiếu tạo hình cho trẻ.

Trẻ biết cách phối hợp và tạo bố cục đẹp cho sản phẩm của mình, biết sáng tạo cho sản phẩm thêm sinh động hơn.

Phát huy tích cực luyện tập các kỹ năng, phát triển năng khiếu thẩm mỹ tạo hình cho trẻ.

Nhằm giúp trẻ mạnh dạn, tự tin thể hiện tài năng của bản thân.

Hình thành ở trẻ đức tính tốt như ý thức tạo ra cái đẹp, tạo ra sản phẩm yêu thích của mình, rèn luyện tính kiên trì và sự tự tin khi tham gia hội thi.

Hội thi nhằm đánh giá quá trình giáo dục phát triển thẩm mỹ qua hoạt động tạo hình của các lớp mẫu giáo trong trường.

*  Yêu cầu:

Mỗi lớp tham gia dự thi phải đủ cả bốn thể loại tạo hình: Vẽ, nặn, xé dán, tranh sáng tạo từ nguyên liệu thiên nhiên

Đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng phát triển tài năng của trẻ, khuyến khích trẻ tích cực học hỏi, nâng cao kiến thức thẩm mỹ.

Một số hình ảnh của Hội thi