Thursday, 24/06/2021 - 18:32|
Năm 2021 : 15.538

Trường Mầm non Bình Thuận tổ chức Hội thi "Bé khéo tay" cấp trường năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch số 79/KH-TrMN ngày 9 tháng 10 năm 2020 của trường Mầm non Bình Thuận về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021;

Ngày 29 tháng 4 năm 2021, trường mầm non Bình Thuận đã tổ chức Hội thi "Bé khéo tay" cấp trường, với mục đích:

Hội thi nhằm phát hiện và đào tạo năng khiếu thẩm mỹ cho trẻ, phát triển các hoạt động tinh, rèn sự khéo léo của đôi bàn tay, phát triển các cơ ngón tay.

Giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và tạo ra cái đẹp trong sản phẩm, phát triển năng khiếu tạo hình cho trẻ.

Trẻ biết cách phối hợp và tạo bố cục đẹp cho sản phẩm của mình, biết sáng tạo cho sản phẩm thêm sinh động hơn.

Phát huy tích cực luyện tập các kỹ năng, phát triển năng khiếu thẩm mỹ tạo hình cho trẻ.

Nhằm giúp trẻ mạnh dạn, tự tin thể hiện tài năng của bản thân.

Hình thành ở trẻ đức tính tốt như ý thức tạo ra cái đẹp, tạo ra sản phẩm yêu thích của mình, rèn luyện tính kiên trì và sự tự tin khi tham gia hội thi.

Hội thi nhằm đánh giá quá trình giáo dục phát triển thẩm mỹ qua hoạt động tạo hình của các lớp mẫu giáo trong trường.

Một số hình ảnh của Hội thi: