Monday, 18/10/2021 - 12:02|
Năm 2021 : 29.325

Chi bộ tổ chức "Kết nạp Đảng viên"

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu  chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ phát triển Đảng tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng"

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt nam

Căn cứ Quyết định số 367 và 368-QĐ/HD ngày 20/01/2021 của Huyện Ủy Đại Từ về việc kết napk Đảng viên.

Ngày 19/02/2021, Chi bộ trường Mầm non Bình Thuận đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng (Vũ Thị Duyên và Hoàng Thị Lẫm) vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tớ dự với buổi Lễ kết nạp Đảng viên, có:

1. Đ/c Lê Quang Tân: Bí Thư Đảng Ủy xã Bình Thuận.

2. Đ/c Phạm Thị Thanh Hải: Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã Bình Thuận-Hiệu trưởng trường THCS.

3. Cấp ủy chi bộ và đông đủ các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

* Một số hình ảnh