Sunday, 02/10/2022 - 20:10|
Toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên Trường Mầm non Bình Thuận chung tay với toàn xã hội cùng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 243
Hôm qua : 421
Tháng 10 : 663
Năm 2022 : 27.258

Sinh hoạt chuyên môn "Thao giảng lần 3 năm học 2020-2021"

              Thực hiện kế hoạch chỉ đạo chuyên môn năm học 2020-2021.  Từ ngày 17 đến ngày 19/3/2021, Trường mầm non Bình Thuận đã tổ chức Thao giảng lần 3 với mục đích.

- Tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác có hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học;

- Góp phần thực hiện các phong trào thi đua của trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo;

- Giúp nhà trường phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển cho sự nghiệp giáo dục của trường.

- Thông qua hoạt động thao giảng, giáo viên kết hợp và sử dụng linh hoạt các phương pháp, vận dụng phương pháp giảng dạy tích cực, nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Tạo điều kiện để các tổ chuyên môn trong nhà trường cho giáo viên được giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ giảng dạy, thúc đẩy hoạt động thi đua “Dạy tốt, học tốt”

- Góp phần nâng cao hơn nữa tinh thần, ý thức học tập, trách nhiệm trong công tác chuyên môn, làm tốt công tác quản lý và học.

- Đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháo dạy học hiện nay và phù hợp với từng lứa tuổi.

- Mỗi hoạt động của mỗi lứa tuổi không trùng nhau, tổ chức các hoạt động không giống nhau, đảm bảo đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động. Không mắc phải những nhược điểm đã được đồng nghiệp rút kinh nghiệm.

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Admin