Sunday, 02/10/2022 - 19:34|
Năm 2022 : 27.251

Chương trình chia tay các bé học sinh 5 tuổi ra trường!

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022, ngày 25 tháng 5 năm 2022 trường Mầm non Bình Thuận tổ chức chương trình chia tay các bé 5 tuổi ra trường. Về dự chương trình với cô trò nhà trường có bác Đoàn Đức Hải là Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cùng các cô, bác  đại diện phụ huynh học sinh của ba lớp 5 tuổi, Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo các bé học sinh trường mầm non Bình Thuận. Trong buổi chia tay, các bé được khoác lên mình chiếc áo cử nhân tí hon để vinh dự  nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non, được đón nhận những lời chúc, lời động viên từ các cô giáo, các bác phụ huynh, và được nói lên những cảm xúc, những suy nghĩ của mình khi tạm biệt mái trường mầm non để bước vào cấp học mới. Chúc các bé bước vào một ngôi trường mới luôn vững vàng, tự tin, và luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ kính yêu!

Một số hình ảnh:

Tác giả: Trường Mầm non Bình Thuận