Wednesday, 07/12/2022 - 17:57|
Năm 2022 : 39.750

Chương trình "Hũ gạo tình thương" xuân Nhâm Dần 2022

Căn cứ kế hoạch số 57/PGD-CTHS ngày 19/01/2022  hưởng ứng chương trình tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022;

Thực hiện kế hoạch số 10/KH-TrMN-BĐDCMHS ngày 21/01/2022, kế hoạch phối hợp giữa nhà trường với Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường tổ chức chương trình tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022;

Hôm nay ngày 27/01/2022, trường Mầm non Bình Thuận phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức chương trình “Hũ gạo tình thương” năm 2022 nhằm mục đích chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ, động viên các cháu học sinh là con em gia đình chính sách, các cháu học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp và ý nghĩa.

Về dự chương trình và tặng quà cho các cháu có:

Bác Đoàn Đức Hải - Trưởng BĐDCMHS của nhà trường.

Cô Trần Thị Huệ - BTCB -Hiệu trưởng nhà trường.

Trong chương trình này, các cháu học sinh là con em gia đình chính sách, các cháu học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh khuyết tật trường Mầm non Bình Thuận được đón nhận những tấm lòng vàng, những tình cảm, những món quà ý nghĩa của lãnh đạo các công ty, các doanh nghiệp, cá nhân đóng trong và ngoài địa bàn xã, các bậc phụ huynh trong nhà trường.

Tổng số tiền các bé được nhận từ các tổ chức, nhà tài trợ là: 11.000.000 đồng dành tặng cho 30 cháu thuộc gia đình hộ nghèo và 05 cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng số gạo quyên góp được là 640 kg được trao cho 64 cháu học sinh, trong đó: 30 cháu thuộc hộ nghèo, 25 cháu thuộc hộ cận nghèo, 05 cháu có hoàn cảnh khó khăn, 03 cháu khuyết tật và 01 cháu con bệnh binh.

Những phần quà ý nghĩa từ chương tình chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục xã nhà nói chung, của trường mầm non Bình Thuận  nói riêng. Giúp các bé thêm phần đủ đầy, ấm áp trong dịp Tết Nguyên đán, tiếp thêm niềm tin cho các bé trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các bé vững bước trên con đường học tập.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tác giả: Lê Thị Phượng
Nguồn:MN Bình Thuận Copy link