Wednesday, 07/12/2022 - 17:56|
Năm 2022 : 39.750

Ngày đầu trở lại trường của cô và trò trường mầm non Bình Thuận sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Sau khi thực hiện Công văn số 302/UBND, ngày 04/02/2022 của UBND huyện Đại Từ về việc đảm bảo an toàn, phòng chống dịch Covid-19 sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Ngày 08/02/2022, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Bình Thuận đã thực hiện Test nhanh kháng nguyên vi rút SARS-COV 2 cho kết quả 100% âm tính. Ngoài ra trong ngày nhà trường còn thực hiện lao động tổng vệ sinh toàn trường, cọ rửa sân trường, đồ dùng đồ chơi, chuẩn bị tốt các diều kiện cơ sở vật chất cần thiết...

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Đại Từ trong việc đón trẻ trở lại trường học sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán Nhâm Dần và nghỉ phòng dịch Covid-19. Trước ngày trẻ đến trường, nhà trường đã tạo áp Khai báo y tế để phụ huynh khai báo y tế đầy đủ cho trẻ. Đến trường trẻ thực hiện đeo khẩu trang, giáo viên và nhân viên y tế đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn cho trẻ...và để đảm bảo không cho nguồn bệnh lây lan từ bên ngoài vào trường học, nhà trường đã thực hiện bố trí giáo viên đón trẻ từ cổng trường.

Một số hình ảnh của cô và trẻ trong ngày đầu đến trường

Trong quá trình tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ; Nhà trường tổ chức cho 100% trẻ ăn bán trú tại trường; thực hiện các hoạt động tại nhóm/lớp và giữ đúng khoảng cách đối với từng trẻ để đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

Nguồn:Trường Mầm non Bình Thuận Copy link