Wednesday, 07/12/2022 - 16:01|
Năm 2022 : 39.749

Tổ chức lao động, vệ sinh chuẩn bị cho công tác đón trẻ trở lại trường học sau nghỉ tết Nguyên Đán Nhâm dần 2022

Thực hiện Công văn số 302/UBND, ngày 04/02/2022 của UBND huyện Đại Từ Về việc đảm bảo an toàn, phòng chống dịch Covid-19 sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ngày 08/02/2022, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Bình Thuận đã thực hiện Test nhanh kháng nguyên Vi rút SARA-CoV2 nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi bắt đầu ngày làm việc đầu tiên (Kết quả 45/45 mẫu test nhanh cho kết quả Âm tình). Nhà trường ngoài việc thực hiện test nhanh kháng nguyên Vi rút SARA-CoV còn huy động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường lao động, thực hiện công tác vệ sinh, cọ rửa sân trường, lau dọn phòng học, lớp học, khu sinh hoạt chung, bếp ăn bán trú, các trang thiết bị dạy học, bàn ghế, trang bị nhiệt kế điện tử cho toàn trường và từng lớp học.

Nhà trường cũng đã bố trí thêm chỗ rửa tay, trang bị nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn, bố trí phòng cách ly, đảm bảo an toàn, đầy đủ các điều kiện để đón trẻ trở lại trường học.

Một số hình ảnh:

Nguồn:MN Bình Thuận Copy link