Monday, 18/10/2021 - 11:20|
Năm 2021 : 29.323

Trường Mầm non Bình Thuận đón đoàn kiểm tra công tác quản lý tài chính tài sản đầu năm học 2020 - 2021

Trường Mầm non Bình Thuận đón đoàn kiểm tra công tác quản lý tài chính  tài sản đầu năm học 2020 - 2021

Ngày 19 tháng 08 năm 2020, Trường Mầm non Bình Thuận đón đoàn kiểm tra của Phòng GDĐT Đại Từ về công tác tài chính, tài sản đầu năm học 2020 - 2021.

* Thành phần:

-  Về phía đoàn kiểm tra:

1. Bà Vũ Thị Lan Oanh - Phó trưởng phòng GDĐT Đại Từ - Trưởng đoàn

2. Ông Bùi Văn Hùng - Chuyên viên Phòng GDĐT Đại Từ - Thư ký

3. Bà Mai Thị Kim Nga - Chuyên viên Phòng GDĐT Đại Từ- Uỷ viên

4. Bà Nguyễn Thị Thủy - Chuyên viên Phòng GDĐT Đại Từ - Uỷ viên

5. Ông Mông Đức Hùng - Chuyên viên Phòng GDĐT Đại Từ - Uỷ viên

- Về Phía nhà trường:

1. Bà Trần Thị Huệ - HT nhà trường

2. Bà Trần Thị Hoa - Kế toán nhà trường

3. Bà Ngô Thị Nhung - PHT

4. Bà Nguyễn Thị Phương - PHT

* Nội dung:

1. Ông Bùi Văn Hùng - Tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần đoàn kiểm tra, phân công nội dung công việc buổi làm việc.

2. Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra công tác tài chính, tài sản của nhà trường

3. Đoàn kiểm tra tiến hành đánh giá, nhận xét sau khi kiểm tra:

- Hồ sơ quản lý tài chính, tài sản đầy đủ, đúng theo quy định hiện hành

- Các khoản đóng góp thỏa thuận đều có sự bàn bạc và thống nhất với phụ huynh học sinh.

- Kiểm kê tài sản chưa cập nhật đầy đủ vào phầm mềm quản lý tài sản của nhà trường.

- Hồ sơ, chứng từ còn 1 số nội dung chưa hoàn thiện.

4. Bà Vũ Thị Lan Oanh - Phát biểu chỉ đạo 1 số nội dung cần khắc phục về công tác tài chính, tài sản và yêu cầu nhà trường chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho năm học mới.

5. Ý kiến phát biểu của Bà Trần Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường: Nghiêm túc lĩnh hội những ý kiến nhận xét, đóng góp của đoàn kiểm tra, bắt tay vào khắc phục những tồn tại, bổ sung hoàn thiện hồ sơ tài chính, tài sản và báo cáo trực tiếp về PGD.

* Một số hình ảnh trog buổi làm việc: