Monday, 18/10/2021 - 10:35|
Năm 2021 : 29.321

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện sự chỉ đạo của PGDĐT Đại Từ, được sự nhất trí của ĐU-HĐND-UBND xã Bình Thuận, khắc phục những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid -19. Hôm nay ngày 5/9/2021, trường Mầm non Bình Thuận  tổ chức chương trình “Ngày hội đến trường của bé năm học 2021- 2022 qua hai hình thức: Trực tiếp và trực tuyến để tất cả các bậc phụ huynh và các em học sinh trong nhà trường đều được tham dự, đồng thời đảm bảo thực hiện tốt những quy định về phòng chống dịch bệnh covid-19.

Về dự chương trình ngày hội đến trường của các bé trường mầm non Bình Thuận có các bác, các cô đại diện các ban ngành đoàn thể của Huyện, xã:

+ Bác Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch hội chữ thập đỏ Huyện Đại Từ

+ Bác: Qách Xuân Quảng- Phó bí thư thường trực Đảng Uỷ xã Bình Thuận

+ Bác: Nguyễn Văn Sản -UV BCH Đảng bộ- Phó CT UBND xã Bình Thuận

+ Bác: Đặng Thị Nguyệt - Chủ tịch hội khuyến học xã Bình Thuận

+ Sư thầy Thích Thanh Nhàn - Phó ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Nguyên- Trị trì chua Sơn Dược.

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiên túc, chương trình ngày hội đến trường của các bé trường mầm non Bình Thuận đã thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh: