Monday, 18/10/2021 - 12:06|
Năm 2021 : 29.325

Tổ chức thi "Đồ dùng đồ chơi" cấp trường

Thực hiện theo kế hoạch 11/KH-TrMN, ngày 02/3/2021 của trường Mầm non Bình Thuận về việc tổ chức Hội thi làm "Đồ dung đồ chơi" năm học 2020-2021. Với mục đích:

- Phát huy tính tích cực và sáng tạo trong việc thiết kế các đồ dùng dạy học, đồ chơi đơn giản từ nguyên vật liệu phế thải cần thiết phục vụ dạy và học, nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” và cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” chào mừng ngày 26/3.

- Bổ sung và làm phong phú các thiết bị - đồ dùng dạy học, đồ chơi của lớp góp phần đổi mới có hiệu quả phương pháp dạy học.

- Đồ dùng phải xuất phát từ yêu cầu thực tế phù hợp với các chủ đề, các hoạt động, sử dụng thiết thực, hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ và có giá trị sử dụng rộng, lâu dài.