Monday, 18/10/2021 - 11:44|
Năm 2021 : 29.324

Trường mầm non Bình Thuận lao động chuẩn bị cho năm học 2020-2021

Để chuẩn bị cho năm học 2020-2021, sáng ngày 01/09/2020, được sự chỉ đạo của Hiệu trưởng trường mầm non Bình Thuận, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiến hành lao động tổng vệ sinh sân bãi, đồ dùng đồ chơi, téc nước, các mái nhà phòng chức năng, phun khử khuẩn... để chuẩn bị cho năm học mới.

Việc làm này rất thiết thực, giúp cho nhà trường có khuôn viên sạch đẹp, thông thoáng, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như trẻ có một tâm thế sẵn sàng đến trường/lớp.

Sau buổi lao động, quang cảnh môi trường, đồ dùng đồ chơi,...trở nên sạch đẹp, thông thoáng.

Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nền nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường hết sức ủng hộ và tham gia đầy đủ.