Monday, 18/10/2021 - 11:53|
Năm 2021 : 29.324

Trường Mầm non Bình Thuận thực hiện công tác đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng tránh dịch bệnh Covid-19

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của sở Giáo dục và Đào Tạo tỉnh Thái Nguyên; UBND huyện Đại Từ; Phòng Giáo dục và Đào Tạo  Đại Từ về việc các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại.

Căn cứ tình hình thực tế của địa phương và công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, đồ dùng, trang thiết bị của nhà trường về công tác phòng dịch Covid-19. Nhà trường đã tiến hành lao động, vệ sinh đồ dùng đồ chơi, đồ dùng cá nhân của trẻ, đồ dùng bán trú, phun khử khuẩn trước khi đón trẻ trở lại trường.

Ngày 01/3/2021. Trường Mầm non Bình Thuận đã bắt đầu thực hiện công việc đón học sinh quay lại trường học với một tâm trạng vô cùng phấn khởi của tất cả Cán bộ-giáo viên-nhân viên, phụ huynh và các cháu học sinh khi được quay trở lại trường học sau một thời gian nghỉ phòng dịch Covid-19.

100% trẻ đến trường được đo nhiệt độ và khai báo y tế.

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đã cài đặt ứng dụng "An toàn Covid" và cài đặt phần mềm "Khai báo y tế QR-CODE"

Giáo viên cọ rửa đồ dùng, đồ chơi bằng  dung dich Cloramin B pha theo tỷ lệ với nước

Cán bộ Phòng Giáo dục và Đào Tạo Đại Từ kiểm tra nhà trường

Ngày đầu đến trường trẻ tham gia hoạt động