Monday, 18/10/2021 - 12:22|
Năm 2021 : 29.325

Trường Mầm non Bình Thuận tổ chức họp cha mẹ học sinh toàn trường đầu năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 19/09/2020, trường Mầm non Bình Thuận đã tổ chức họp Cha mẹ học sinh toàn trường đầu năm học 2020 - 2021. Cuộc họp tổ chức nhằm Báo cáo tình hình hoạt động chung của nhà trường thời điểm đầu năm học; Thông qua dự kiến  kế hoạch thực hiện các khoản thu, chi năm học 2020 - 2021.

Toàn cảnh cuộc họp

Bác Đoàn Đức Hải - Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh trường Mầm non Bình Thuận bày tỏ sự quan tâm và tuyên truyền các bậc phụ huynh cùng phát huy tinh thần xây dựng, thực hiện nghiêm túc các quy định của nhà trường; cùng phối hợp với giáo viên chủ nhiệm để thực hiện tốt công tác Nuôi dưỡng - Chăm sóc - Giáo dục trẻ phát triển toàn diện.

Bác Trịnh Xuân Thức - PBTĐU, CTUBND xã Bình Thuận, phát biểu khen ngợi nhà trường đã thực hiện tốt công tác phòng chống đại dịch Covid-19, làm tốt công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, thực hiện đón trẻ theo đúng quy trình hướng dẫn. Đề nghị nhà trường phát huy hơn nữa những điểm mạnh và khắc phục khó khăn vì cơ sở vật chất ngày càng xuống cấp; Đề nghị nhà trường và phụ huynh cùng phối kết hợp thực hiện tốt khâu kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mầm non Bình Thuận